Các giải đấu thể thao ảo hàng ngày – NFL, MLB, NBA, NHL (Bóng đá, Bóng chày, Bóng rổ, Khúc côn cầu)

Các giải đấu thể thao giả tưởng thật tuyệt vời, nhưng tại sao chúng chỉ nên là một cam kết lâu dài?

Chà, họ không còn nữa! Làm thế nào như vậy? Các cuộc thi thể thao tưởng tượng hàng ngày là một hệ thống trò chơi mới được tạo ra cho phép bạn chơi cả mùa chỉ trong một ngày!

Bây giờ chúng ta hãy so sánh giữa phong cách thi đấu hàng ngày và phong cách thi đấu cả mùa dài. Nhiều người trong số các bạn đã chơi hoặc quen thuộc với giải đấu west ham cầu thủ kéo dài cả mùa giải, vì vậy hãy để chúng tôi bắt đầu làm quen với các bạn về sự khác biệt và điểm giống nhau của hai phong cách.

Các cuộc thi hàng ngày hoạt động như thế nào? Đọc bên dưới:

Chọn môn thể thao bạn muốn chơi trong ngày. Chẳng hạn như cuộc thi bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu.
Bây giờ bạn sẽ chọn số tiền nhập từ $ 0,00 trở lên.
Sau đó, bạn sẽ chọn những người chơi để xây dựng đội tưởng tượng của mình trong các trò chơi của ngày hôm đó.
Bây giờ hãy quyết định xem bạn có muốn gửi lời mời đến bạn bè để đấu hay bạn có thể để ngỏ cuộc thi để chơi một người dùng trang web. Một người dùng trang web sau đó sẽ xây dựng nhóm của họ.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại 4 bước để so sánh các bước này trong một giải đấu toàn mùa. Đọc bên dưới:
Bạn sẽ quyết định chơi môn thể thao nào trong cả một mùa giải. (Cam kết lớn về thời gian và năng lượng.)
Bạn sẽ phải tìm hiểu xem giải đấu của bạn có đang chơi với một khoản phí tham gia hay không. Nếu vậy, hãy đưa phí cho Commish of the league. (Bây giờ hy vọng vào cuối mùa giải, tiền sẽ được trả nhiều lần vì đây không phải là một quá trình suôn sẻ.)
Bạn cần tìm hiểu ngày dự thảo là khi nào. Chặn ngày hôm đó khỏi lịch trình bận rộn của bạn và chuẩn bị trước khi viết nháp và trong khi viết nháp. (Đây là điểm mấu chốt dẫn đến thành công cho mùa giải của bạn; hãy nhớ đây là cam kết kéo dài nhiều tháng. Bạn không muốn bắt đầu mùa giải với một bản nháp kém.)
Bạn không thể quyết định mình sẽ chơi ai mỗi lần vì điều đó đã được thiết lập trong lịch trình cho giải đấu của bạn.
Chúng tôi vừa xem xét một số điểm khác biệt trong hai phong cách chơi, hàng ngày và cả mùa giải. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem các đặc điểm giống nhau mà cả hai đều có chung.
Dưới đây là những điểm tương đồng của hai phong cách, đó là:

Bạn ngồi lại và xem các trận đấu và cổ vũ cho các cầu thủ của bạn.
Đội chiến thắng là đội có tổng số điểm toàn đội ghi được cao nhất.
Cho đến nay rất tốt phải không! Nội dung khá thú vị cho bất kỳ người hâm mộ thể thao giả tưởng thực sự nào đọc. Bây giờ đã đến lúc tìm hiểu lý do tại sao Daily Fantasy Sports là cách chơi mang tính cách mạng mới! Xem bên dưới:
Thay vì chờ đợi hàng tháng trời để nhận thanh toán của bạn hoặc cần phải gặp rắc rối với bạn bè hoặc đối thủ trên trang web của bạn để thu tiền thắng trong một mùa chơi đầy đủ, hãy đoán xem? Trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày, tiền được thu trả trước và trả cho người chiến thắng. Giản dị.
Vì đó là tiền của bạn, bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn rút tiền qua PayPal hoặc tiếp tục chơi trong các cuộc thi thể thao tưởng tượng hàng ngày khác.
Điểm khác biệt cuối cùng giữa hai phong cách chơi tưởng tượng là bạn có thể chọn khi nào bạn muốn chơi! (Do đó, các cuộc thi hàng ngày.) Không, cam kết 4 hoặc 6 tháng!