Bóng bầu dục đại học trên truyền hình vệ tinh

Vào mỗi thứ Bảy trong suốt mùa thu, sinh viên đại học và những người hâm mộ thể thao trên khắp đất nước tụ tập quanh tivi để xem một số sự kiện thể thao hấp dẫn nhất đang tồn tại. Bóng đá đại học có một phép thuật đặc biệt đối với nó. Cuộc thi không phải giữa những người chơi chuyên nghiệp kiếm hàng triệu đô la và không có bất kỳ sự trung thành nào của địa phương. Nó cũng không phải là loại trò chơi bóng đá được đánh dấu gần như chỉ bằng những lượt chơi ngắn nhằm đạt được 3 yard mỗi lần hạ gục. Bóng ở trường đại học có một mức độ phấn khích hoàn toàn khác.

Người hâm mộ bóng đá đại học trên khắp Hoa Kỳ theo dõi một trò chơi được xác định bằng lòng trung thành, niềm đam mê và sự sáng tạo. Có người hâm mộ môn thể thao nào khác thể hiện cùng mức độ cống hiến không? Sân vận động bóng đá của Nhà thờ Đức Bà chật cứng mọi trận đấu hàng năm và vẫn có những người hâm mộ lấp đầy các bãi đậu xe xung quanh sân vận động – ngay cả trong một mùa giải khủng khiếp! Tất nhiên, thật khó để đánh bại đám đông tại “Ngôi nhà lớn” của Michigan hoặc Sân vận động Neyland của Tennessee. Và fandom được hiển thị bởi Auburn Tigers hay Nebraska “Sea of ​​Red?” Gần neymar shop như không thể quyết định trò chơi và người hâm mộ nào tạo ra cảnh thú vị nhất. Tất nhiên, không bao giờ có thể biết được mọi trận đấu, vì vậy trên khắp đất nước, trong nhà và quán bar, đám đông tụ tập xung quanh TV độ nét cao để xem sự sôi động vào thứ Bảy hàng tuần.

Ngoài ra còn có cả yếu tố con người và rủi ro trong trò chơi đại học mà không thể tìm thấy trong bất kỳ trận đấu thể thao chuyên nghiệp nào. Trong một trò chơi chuyên nghiệp, các đội thường được kết hợp tốt đến mức có rất ít khả năng một người chơi vô danh nào đó chơi lớn để giành chiến thắng khó chịu. Người chơi đại học là sinh viên, chơi vì trường học và bạn bè của họ cũng như hy vọng một ngày nào đó sẽ kiếm tiền từ NFL. Việc thiếu tiền lương có nghĩa là chỉ có niềm đam mê mới thúc đẩy trò chơi. Nó cho phép chấp nhận rủi ro không bao giờ xảy ra trong một trò chơi chuyên nghiệp. Những cú đánh giả, những cú đảo ngược ba lần và những cú nhấp nháy chỉ là một vài thứ tạo nên gia vị cho bóng đá đại học. Lần cuối cùng bạn nhìn thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy trong một trò chơi NFL là khi nào?

Xem bóng đá trên TV không phải là trải nghiệm giống như đi xem trò chơi nhưng chắc chắn là nó tràn đầy hứng thú. Có đủ người hâm mộ xung quanh TV và cảm giác như bạn đang ở trong sân vận động. Thậm chí tốt hơn, họ thường phục vụ bia nếu bạn xem trận đấu trên TV, trái ngược với hầu hết các sân vận động của trường đại học. Xem trận đấu trên TV cho phép người xem tận dụng lợi thế của hình ảnh quay phim đáng kinh ngạc, mang đến chế độ xem tốt nhất cho mọi trận đấu. Thậm chí, nhà báo Hunter Thompson của gonzo đã tuyên bố (tại một trận đấu Super Bowl!) Rằng tốt hơn nên xem một trận đấu trên truyền hình nơi bạn có thể thực sự thấy mọi thứ đang diễn ra.