Bàn thắng và chuyển đổi trên sân bóng đá

Có lẽ một trong những phần không được thực hành nhất của trò chơi bóng đá mà chúng ta bỏ qua với tư cách là huấn luyện viên bóng đá là trò chơi đá bóng. Khi chuẩn bị chơi với đối thủ và chuẩn bị cho hệ thống bóng đá của mình, chúng ta có xu hướng đặt lối đá vào chân sau cho đến lần luyện tập cuối cùng, xếp hàng cho họ, đá một nửa tá bàn thắng trở lên và dứt điểm sau đó đưa các cầu thủ về nhà. .

Sau đó, với trận đấu đang diễn ra và chúng tôi cần thêm điểm để hòa hoặc một bàn thắng trên sân để giành chiến thắng, chúng tôi gửi đội đá của chúng tôi ra khỏi đó, vượt qua các ngón tay của chúng tôi và hy vọng rằng họ chuyển đổi một lối đá với ít thời gian luyện tập.

Ở nhiều giải bóng đá trẻ trên cả nước hiện nay họ thưởng 2 điểm cho một quả chuyển đổi và 4 điểm cho một bàn thắng nhằm tạo điểm nhấn hơn cho trận đấu. Với rất k mbappe nhiều điểm hiện có sẵn cho các huấn luyện viên bóng đá trẻ, bạn bắt đầu thấy thời gian luyện tập nhiều hơn, dẫn đến nhiều lần đá hơn trong trận đấu. Các cầu thủ bóng đá trẻ đang được dạy ngay từ khi còn nhỏ về tầm quan trọng của mục tiêu trên sân cũng như điểm tiếp theo trong một trận đấu bóng đá.

Kết quả cuối cùng là chúng tôi sớm phát triển các nền tảng cơ bản về lối đá ở cấp độ bóng đá trẻ và điều này sẽ tiếp tục được nâng cao lên các cấp độ cao hơn. Tất cả chúng ta đều biết rằng trong một trận bóng đá gần, một người đá tốt có thể quyết định kết quả. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thực hành nó như một phần của hệ thống bóng đá của bạn và tự tin để chạy nó trong trận đấu bóng đá. Hãy tìm hiểu cho các cầu thủ của bạn tầm quan trọng của việc cản phá khó đối với một mục tiêu trên sân. Nhiều người chơi trẻ tuổi đôi khi thực hiện lối chơi này và không cản phá khó như họ nên làm. Điều quan trọng là họ biết giá trị của việc đạt được mục tiêu trên sân hoặc chuyển đổi. Không có gì khó chịu hơn khi lái bóng theo chiều dài của sân và kết thúc không có gì. Một mục tiêu trên sân là động lực tăng cường sự tự tin cho các pha tấn công, bạn đã có được điều gì đó!